Top #1 nhà cung cấp thiết bị spa, thiết bị thẩm mỹ uy tín

Máy Triệt Lông Vĩnh Viễn Cho Spa

Máy Triệt Lông Vĩnh Viễn Cho Spa

Tổng hợp 12+ mẫu máy triệt lông spa hiệu quả vĩnh viễn giá tốt nhất năm 2021 trên thị trường máy thẩm mỹ tại Việt Nam với giá rẻ nhất tại Thiết bị thẩm mỹ BICO
 • ►  Máy triệt lông vĩnh viễn spa khác hoàn toàn với máy triệt lông mini cho cá nhân về công suất và độ hiệu quả và đặc biệt phải đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong thời gian lớn và hoạt động hằng ngày đáp ứng nhu cầu của khách hàng đến với spa.
 • ► Hôm nay thiết bị spa BICO sẽ giới thiệu với các chủ spa các thương hiệu máy triệt lông, các nơi cung cấp máy triệt lông, cũng như đánh giá của các bệnh viện cũng như cơ sở thẩm mỹ trên độ hiệu quả cũng như khách hàng phản hồi lại với chúng tôi. 

Máy triệt lông vĩnh viễn cho spa giá bao nhiêu tiền?

Giá máy triệt lông dành cho spa sẽ dao động từ 15 triệu đến 250 triệu tùy từng công suất và thương hiệu máy.

Máy triệt lông spa gồm những dòng máy nào?

Trên thị trường Việt Nam (VN) cũng như trên thế giới sẽ có những loại theo kinh nghiệm của BICO thì máy triệt lông trên thị trường VN có các loại sau và công nghệ triệt lông cao nhất là gì?

 1. 1. Máy triệt lông DIODE Laser ( triệt lông 808nm) chuyện dụng dành cho triệt lông
 2. 2. Máy triệt lông IPL - triệt lông xung kép siêu hiệu quả chuyên nghiệp
 3. 3. Máy Triệt lông OPT - SHR- triệt lông nhanh
 4. 4. Máy triệt lông 2 tay cầm kết hợp IPL - DPL -OPT- SHR ( triệt lông trẻ hóa da)
 5. 5. Máy triệt lông 2in1-  vừa triệt lông và kết hợp laser xóa xăm nám tàn nhang

các dòng máy triệt lông chuyên dụng cho spa được bán tại thị trường việt nam

 

Dựa trên các dòng máy trên các nhà sản xuất sẽ có nhiều loại máy và kiểu giáng tên tuổi khác nhau để chị e có sự lựa chọn, Tên máy thì sẽ do công ty bán khác nhau đặt tên như thế nào do công ty đặt tên còn lại bản chất bên trong sẽ là như nhau. ( ví dụ hình máy giống y chang nhau nhưng 1 tên đặt là dermalux II 1 công ty đặt là Dermalux III là đã có sự khác biệt về giá và chất lượng rồi). 

Hiệnnay trên thị trường Việt Nam sẽ có nguồn gốc 90% máy là ở Trung Quốc ngoài ra còn có Hàn Quốc, Anh Quốc, Đức nhưng máy triệt lông vĩnh viễn cho spa dòng chĩnh hãng sản xuất tại Bắc Kinh vẫn là được ưa chuộng nhất. Giá thành của xuất xứ Trung Quốc khá hợp lý với chị em nên chị e yêm tâm mua nhé.

5 yếu tố quyết định để lựa chọn mua máy triệt lông spa như thế nào cho đúng?

 1. 1.Giá máy triệt lông sẽ là bao nhiêu? giá của máy sẽ quyết định đến độ hiệu quả của sản phẩm
 2.  2.Đối tượng khách hàng của cơ sở thẩm mỹ nhà mình có chịu chi không? điều này sẽ quyết định đến khoản đầu tư máy
 3. 3.Thiết kế máy và đời máy sử dụng công nghệ gì? máy sẽ thiết kế theo công nghệ OPT - SHR. OPT, Diode laser
 4. 4.Ở Đâu bán máy triệt lông nào uy tín và giá tốt nhất? nơi bán sẽ đứng ra bảo hành về chất lượng, cũng như hướng dấn cách sử dụng các tính năng của máy
 5. 5. Tính năng của máy triệt lông có cần thiết sử dụng hết công suất của nó không? thường thì máy triệt lông sẽ đi kèm chức năng trẻ hóa da ở những máy triệt lông 2 tay cầm và thêm chức năng laser đối với máy triệt lông 2in1

Dựa trên 5 yếu tố trên thì bạn đã chọn được máy cho mình rồi chứ, và để làm sao tiết kiệm được chi phí nhất.  Thực sự trên thị trường mỗi năm sẽ ra nhiều loại máy nhưng công nghệ sản xuất chỉ có 5 loại máy như trên. Dưới đây là video triệt thử lông tay với máy triệt lông trên 75 triệu bạn có thể xe và đưa ra lựa chọn của mình nhé. Còn thiết bị spa BICO khuyên bạn nên đầu tư máy giá cao và tầm trung để đạt được hiệu quả cao nhất còn máy triệt lông loại rẻ thì bạn nên xem xét lại :)


Video thiết bị spa BICO thử máy triệt lông loại cao cấp chỉ với giá 75 triệu

Sau khi đã chọn được máy phù hợp với cơ sở thẩm mỹ , phân khúc giá thành rồi thì chị em lưu ý phải tìm được nhà cung cấp bán uy tín, chĩnh hãng và cái tiên quyết nhất đó là chất đó là hỗ trợ trong mọi hoàn cảnh mọi vấn đề.

Với bài viết này thì chị em tự đưa ra lựa chọn của mình rồi chứ, ngoài ra bạn có thể tham khảo top 12+ máy triệt lông spa tại thiết bị spa BICO với cam kết của BICO là Chính hãng, chất lượng cao, đặc biệt bán hàng cực kì có tâm với 3 cơ sở tại Hà Nội , TPHCM, và Đà Nẵng sẽ hỗ trợ bạn trong mọi khó khăn.

Cách hiển thị

Hiển thị 1–22 của 22 kết quả

Kết nối mạng xã hội
Sản phẩm đã xem
Máy Triệt Lông Vĩnh Viễn Cho Spa

Gửi nhận xét của bạn

Tên Của Bạn ( hoặc Tên Thương Hiệu)
Nhân Xét Của Bạn

Thêm hình sản phẩm nếu có (tối đa 5 hình):

Gửi nhận xét
spa Hải Âu
spa Hải Âu

22-02-2023

đáng mua, tư vấn nhiệt tình , hỗ trợ tận nhà

spa Hải Âu
Trả lời Xóa
Joe Marchese
Joe Marchese

21-02-2023

Have you heard of Jasper AI? It's a revolutionary application that uses artificial intelligence to generate content for social media. Jasper is the AI Content Platform that helps you and your team break through creative blocks to make amazing, original content 10X faster. How does it work? Your AI assistant Jasper has consumed the internet, so it knows how to write naturally on any topic. For example, ask Jasper to: - "Generate caption ideas for my Instagram post about..." - "Write a high-quality blog post on..." - "Improve my emails response to an angry customer" and so much more... Over 100,000 creators and companies use Jasper and rate the app 4.9 out of 5 stars. Official trailer: https://www.youtube.com/watch?v=6JTBoPhjqKg What's more, you can get a free trial of Jasper AI by visiting : https://www.jasper.ai/free-trial?fpr=giuseppe33 Use my referral to get 10.000 words for free. Try it out and see how it can revolutionize your social media experience!l Wishing you all the best, Joe Marinaro.

Joe Marchese
Trả lời Xóa
Giường quá đẹp, chất lượng phải chăng
Giường quá đẹp, chất lượng phải chăng

03-02-2023

tôi đã mua nhiều máy triệt lông cho spa cho chuỗi spa của mình, và cảm thấy chất lượng máy bên thiết bị thẩm mỹ BICO cực kì tốt và hiệu quả. đánh giá cho 10 sao nhé

Giường quá đẹp, chất lượng phải chăng
Trả lời Xóa