Top #1 công ty cung cấp thiết bị spa, thiết bị thẩm mỹ uy tín nhất tại Việt Nam

CÔNG TY THIẾT BỊ SPA THIẾT BỊ THẨM MỸ BICO

Hotline Tư Vấn)

0919620990 - 0834062012

Máy Giảm Béo

Thiết Bị Spa, Thiết Bị Thẩm mỹ BICO cung cấp sỉ lẻ tất cả máy móc thiết bị và mỹ phẩm cho dịch vụ giảm béo cho chủ spa trên toàn quốc với giá cả cạnh tranh đặc biết là máy bên thiết bị thẩm mỹ BICO bán rất hiệu quả và đã được thử nghiệm trên nhiều khách hàng. Thiết Bị Spa BICO cung cấp từ máy giảm béo cơ bản cho cá nhân dùng tại nhà và cũng như thiết bị spa tại các cơ sở spa như máy giảm béo G5, Máy giảm béo RET, Máy giảm Béo quang đông, máy giảm béo lS650, máy giảm béo Công nghệ vào và rất nhiều máy khác, các bạn có thể tham khảo các sản phẩm phía dưới nhé :D

 

Máy giảm béo là thiết bị spa không thể thiếu trong mỗi cơ sở giảm béo hay cơ sở chăm sóc cơ thể hoặc điều trị giảm mỡ bụng, điều trị các bệnh đau nhức xương khớp

 

Lựa chọn máy giảm béo như thế nào cho phù hợp?

- Các chủ spa lựa chọn máy giảm béo tiêu chí đầu tiên là độ hiệu quả và phù hợp với công nghệ giảm béo mà mình đã được học. Ví dụ như mình đi học giảm béo đánh bằng tay giờ cảm thấy rất mệt do không có đủ nhân viên và đủ sức để giảm béo bằng cách đánh tay nên chúng ta có thể chọn máy giảm béo đầm rung G5 vì nó sự dụng độ rung vòng tròn như tay đánh với tốc độ hơn 4000 lần/ phút thay thế sức của nhân viên đến 90%

- Thứ 2: Chọn máy giảm béo dựa trên khách hàng: đó là khách hàng vip chịu chi tiền, sợ đau, thích sự sang chảnh thì sửa dụng những máy giảm béo công nghệ cao giá lên đến hàng trăm triệu với nhiều ưu điểm như: Công đau, không xâm lấn, không phẫu thuật, hiệu quả nhanh, số buổi làm liệu trình giảm béo nhanh.

- thứ 3: Lựa chọn máy dựa trên chiến lược của các chủ spa là đầu tư tầm tiền này thì khoảng bao nhiêu lâu thì sẽ thu lại vốn, và có đánh mạnh vào dịch vụ giảm béo không?

 

Có những công nghệ nào trên máy giảm béo?

1. Công nghệ sử dụng độ rung vật lý giống như massage giảm béo bằng tay ( ví dụ: Đầm rung giảm béo G5, Máy rung Mini, máy giảm béo hút chân không,....)

2. Công nghệ sự dụng sóng RF- sóng vô tuyến điện ( máy RET, máy giảm béo Baron, máy giảm béo LS650, Máy RET Slimming,...)
3. Công nghệ sử dụng sóng Siêu Âm ( máy giảm béo LS650, máy sunhope siêu thanh vàng,....

4. Sử dụng sóng siêu âm hội tụ như máy Quang Đông, máy HIFU Double...

 

Giá máy giảm béo như thế nào?

Tùy thuộc vào thời điểm mà máy giảm béo có giá khác nhau và phụ thuộc và máy mới hay là máy thanh lý có bán tại thiết bị thẩm mỹ BICO. Chủ spa cần loại nào thì liên hệ với BICO để được báo giá tốt nhất và sớm nhất nhé, Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu và công dụng của từng loại máy ở phía dưới nhé.


Tổng hợp tất cả cá máy giảm béo cho Spa được bán tại thị trường Việt Nam

Hiển thị 1–16 của 16 kết quả

Kết nối mạng xã hội
Sản phẩm đã xem
Máy Giảm Béo