Thiết Bị Spa, Thiết Bị Thẩm Mỹ BICO

Hotline Tư Vấn

0919.620.990

Giường Massage Chân Gỗ Sồi Cao Cấp

1.500.000

Giá của giường thì tùy từng kích thước và màu da của theo yêu cầu của bạn, Các chủ spa mua hàng lưu ý chọn màu của chân gỗ và màu của đệm

Nội dung

Thông số kỹ thuật

Đánh giá

 Lựa chọn Kích thước Giường Massage

(Giá của giường thì tùy từng kích thước và màu da của theo yêu cầu của bạn, Các chủ spa mua hàng lưu ý chọn màu của chân gỗ và màu của đệm. ).
 

 • Giường Spa kích thước 65*175*65cm: Dùng cho spa chăm sóc da, phun xăm thẩm mỹ và nối mi vì đây khách không nằm massage body nên không cần kích thước lớn. Thứ 2 là những cơ sở này thường nhỏ nên tiết kiệm diện tích. Giường thường được các chủ spa khoác lên những bộ khăn trải giường màu đẹp phụ thuộc vào tông màu chủ đạo của cơ sở đó, hoặc những bộ drap may sẵn rất đẹp được bán nhiều trên thị trường.
 • GiườngSpa kích thước 70*180*65cm : Giường này có gối, không cần dùng tới lỗ úp mặt dùng cho spa điều trị, chăm sóc da thư giãn massage mặt.
 • Giường Spa kích thước 80*180*65cm: Giường này có lỗ up mặt, có gối Dùng massage body, giảm béo toàn thân, tắm trắng, trị liệu thường được dùng nhiều nhất tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc
 • Kích thước giường được chủ các cơ sở đặt to hơn, phụ thuộc vào nhu cầu khách hàng, và đối tượng khách hàng là người nước ngoài có tầm vóc, cân nặng, hoặc giới tính nam nữ thì kích thước giường lớn hơn các mẫu giường trên nằm cho thoải mái.Giường loại này bên mình phải đặt xưởng sản xuất từ 1 đến 3 ngày giá loại này có thể chênh lên khoảng 100k -200k , thì mọi người mua giường vui lòng gọi để mình báo giá chuẩn nhất.

 


Mẫu giường gỗ nguyên bản tự nhiên chưa sơn màu chất liệu gỗ sồi

 

 

 

 

 mẫu giường với màu khách nhau khi đã được sơn màu theo yêu cầu


 

Mẫu giường massage body có lỗ úp mặt có gối
 

 Linh phụ kiện đi kèm giường massage:

Giường bao gồm: (Khung chân gỗ chất liệu gỗ sồi tự nhiên, đệm được bọc da cao cấp da PVC được bảo hành 2 năm về da, gối đầu ). Ngoài ra ghế ngồi spa kèm thì khách hàng mua thêm chứ không không được tặng kèm. Ga trải giường, drap trải giường bên mình có bán kèm luôn bạn có thể tham khảo một số mẫu dưới đây:
 


Mẫu Ga trải, drap trải giường siêu đẹp ( hàng đặt 3-5 ngày)

 


 

                        

                           Mẫu ghế spa cao cấp đi thường được mua kèm giường                        Mẫu ghế loại thường được mua nhiều cùng với giường


 

Giường massage gỗ Sồi còn có loại giường đa năng 2in1

 


Mẫu giường gội đa năng 2in1 

 Vận chuyển giường spa massage và lắp đặt:

 • Đối với giường loại này thì bên xưởng nhà mình đã ráp sẵn vào rồi chỉ cần bê vào đặt vào vị trí hoặc cho lên trên tầng thôi, không cần lắp đặt gì cả.
 • Đối với các cơ sở ở HN và TPHCM thì sẽ đường miễn phí ship nếu đạt được đơn hàng lớn.
 • Còn các khách hàng ở Tỉnh thì bên mình sẽ nhờ xe tải ghép chuyến vận chuyển về tận nhà cho mọi người.

 Giá giường phải thanh toán:

 • Ở 3 thành phố lớn là Hà Nội, thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng sẽ thanh toán nhận hàng và thanh toán. Đối với những kích thước giường đặt thì sẽ phải thanh toán trước 30% giá trị đơn hàng.
 • Đối với khách ở tỉnh sẽ thỏa thuận: Có thể là chuyển khoản hết với đơn hàng nhỏ, thanh toán 1 phần đối với đơn hàng lớn. Hoặc bên mình sẽ đàm phán để tiện cả 2 bên.
   

Bình Luận

Ratting

Nội dung *

Họ Tên *

Email *

Messenger