Top #1 công ty cung cấp thiết bị spa, thiết bị thẩm mỹ uy tín nhất tại Việt Nam

Mới Nhất

Máy Hifu Shurink 7D Hàn Quốc

Máy Hifu Shurink 7D Hàn Quốc

35.000.000

45.000.000

Cập nhật sản phẩm tương tự
Còn Hàng

Máy Nâng Cơ Thermage FLX Chính Hãng

Máy Nâng Cơ Thermage FLX sử dụng công nghệ nâng cơ trẻ hóa da Thermage FLX chinh hãng là công nghệ làm đẹp nâng cơ mặt và xóa nhăn tiên tiến. Bộ Y tế Hoa Kỳ đã từng công nhận về chất lượng cũng như độ hiệu quả và tính an toàn của Máy Nâng Cơ Thermage FLX.  


45.000.000

125.000.000

TAG: Nâng cơ mặt xóa nhăn máy nâng cơ cho spa

Nội dung

Đánh giá

hiện tại bên mình đang có một máy  Máy Nâng Cơ Thermage FLX cũ với giá 25 triệu máy đang ở Hà NộiMáy Nâng Cơ Thermage FLX Chính Hãng 

Trong 3-5 năm gần đây, khi công cuộc chuyển mình sang thời đại số, tiến bộ của khoa học công nghệ không ngừng nghỉ trong mỗi một phút giây, vấn đề về làm đẹp hay thẩm mỹ cũng được ảnh hưởng rất nhiều. Nổi trội trong ngành làm đẹp mà ta không thể không nhắc đến là Công nghệ nâng cơ trẻ hóa da Thermage FLX chinh hãng là công nghệ làm đẹp nâng cơ mặt và xóa nhăn tiên tiến. Bộ Y tế Hoa Kỳ đã từng công nhận về chất lượng cũng như độ hiệu quả và tính an toàn của Máy Nâng Cơ Thermage FLX

Hình ảnh Máy Thermage FLX

Hình ảnh Máy Thermage FLX

Công Ty Thiết Bị Spa Thiết Bị Thẩm Mỹ BICO sẽ cùng bạn tìm hiểu xem vì sao Máy Nâng Cơ Thermage FLX Chính Hãng lại trở thành một máy nâng cơ cho spa mà bạn nên sở hữu. 

1. Tìm hiểu các thông tin và thông số cơ bản của Máy Nâng Cơ Thermage FLX Chính Hãng. 

Bạn có biết Tập đoàn Solta Medical chính là cái nôi của dòng Thermage chính hãng do Mỹ sản xuất có tên chuẩn là Thermage FLX? Cùng với công nghệ trẻ hóa, nâng cơ mặt Thermage FLX sử dụng kỹ thuật sóng tần số radio đơn cực (CRF) và sử dụng đầu TIP đặc biệt tác động làm nóng sâu tới tận các lớp tế bào cuối của da. 

Máy Nâng Cơ Thermage FLX Chính Hãng sau nhiều lần nâng cấp và cải tiến qua nhiều dòng máy cũ cùng đó là sự khắc phục tối ưu các nhược điểm của nhiều phương pháp trước. Với cách tác động năng lượng nhiệt da từ trong ra bên ngoài khi máy sử dụng tần số vô tuyến năng lượng sẽ giúp tác động, tạo ra một lượng collagen mới hỗ trợ da tái tạo trẻ hóa và làm đàn hồi da, làm mờ đi các vết nhăn. 

Hình ảnh Máy Nâng Cơ 

Hình ảnh Máy Nâng Cơ 

2. Các Thông số kỹ thuật của Máy Nâng Cơ Thermage FLX Chính Hãng.

 • Tên dòng máy : Thermage RF FLX 

 • Mô hình máy : A0920/A0920B 

 • RF Tần Số : 30MHz 

 • Công suất máy đầu ra: 500W 

 • Đầu vào VAC : 220VAC / 50-60Hz hoặc 110VAC / 50-60Hz 

 • Hệ thống làm mát : Kết hợp giữa bán dẫn làm mát, điều chỉnh lượng nước theo chu kỳ làm mát 

 • Phương pháp làm mát : Nước + tản nhiệt + TEC 

 • Kích thước màn hình : 8 Inch TFT  

 • Loại màn hình : Màn hình màu 

 • Kích Thước : 63cm * 70cm * 132cm 

 • Trọng Lượng : 50kg. 

Hình ảnh Máy Nâng Cơ cho spa

Hình ảnh Máy Nâng Cơ cho spa

3. Sáu ưu thế dẫn đầu của dòng Máy Nâng Cơ Thermage FLX Chính Hãng

 • Bạn có thể hoàn toàn sử dụng máy nâng cơ cho spa mà không lo về phẫu thuật tiêm, hoặc không về lo về việc bị xâm lấn các vùng da lân cận. Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm về việc nâng cơ mặt hay xóa nhăn mà không cắt cũng không dùng kim. 

 • Một chiếc máy nâng cơ cho spa điều trị với kỹ thuật AccuREP giúp dễ dàng điều chỉnh mức độ điều trị trên từng vùng da khác nhau theo từng khu vực : máy xóa bỏ hoàn toàn được các nếp nhăn trên khuôn mặt, xung quanh mắt miệng và trên cả cơ thể. 

 • Nếu bạn lựa chọn  trải nghiệm liệu trình nâng cơ, xóa nhăn Thermage FLX thì cực kì nhanh chóng bạn sẽ nhận về được những kết quả nổi bật tùy thuộc vào vị trí của các vùng điều trị ta mất khoảng từ 30-90 phút. 

 • Khách hàng cũng sẽ hài lòng khi bạn sử dụng Máy Nâng Cơ Thermage FLX để nâng cơ, xóa nhăn cho họ. Bởi đó là sẽ khoảng thời gian cực kì nhanh chóng, thoải mái và dễ chịu do khả năng hóa lỏng Cryogen đặc biệt. 

 • Do máy sử dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất nên bạn hay khách hàng cũng hoàn toàn có thể yên tâm vì không gây ra các tác dụng phụ không mong muốn. Nên sẽ không cần mất quá nhiều thời gian để bạn có thể trở lại nhịp sống thông thường. Khoảng thời gian nghỉ ngơi để hồi phục cũng giảm ngắn tối đa cho khách hàng. 

 • Ưu thế đứng đầu chính là kết quả lâu dài mà máy mang lại, thậm chí kết quả cải thiện theo thời gian và bạn ngay lập tức nhận thấy Máy Nâng Cơ Thermage FLX Chính Hãng mang lại cho bạn làn da được trẻ hóa từ 10 đến 15 tuổi và duy trì được đến khoảng 2 năm. 

Hình ảnh Máy Nâng Cơ Thermage FLX 

Hình ảnh Máy Nâng Cơ Thermage FLX 

Có thể dễ dàng nhận thấy, Máy Nâng Cơ Thermage FLX Chính Hãng ngày càng được phụ nữ yêu thích và tin dùng. Vậy tại sao bạn còn chưa biến nó trở thành máy nâng cơ cho spa của bạn? 

Chúng tôi Công Ty Thiết Bị Spa Thiết Bị Thẩm Mỹ BICO luôn tự tin và tự hào là nơi chuyển giao công nghệ làm đẹp nâng cơ xóa nhăn Thermage FLX chính hãng . 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi !

Phản hổi khách hàng

Đánh giá

Nội dung *

Họ Tên *

Email *