Top #1 công ty cung cấp thiết bị spa, thiết bị thẩm mỹ uy tín nhất tại Việt Nam

Mới Nhất

Máy Giảm Béo 5D

Máy Giảm Béo 5D

7.500.000

9.500.000

Máy Đầm Giảm Béo GS

Máy Đầm Giảm Béo GS

1.450.000

2.800.000

Cập nhật sản phẩm tương tự
Còn hàng

Máy Giảm Béo LIPO HIFU Là Máy Giảm Béo Được Nhiều Chủ Spa Uy Tín Tin Dùng

Máy giảm béo Lipo Hifu là máy giảm béo sử dụng sóng siệu âm hội tụ cường độ cao tác dụng lên lớp mỡ dưới da gây ra sốc nhiệt làm phá vỡ mô mỡ không gây ra tổn thương đối với cơ thể và các bộ phận khác, Máy giảm béo LIPO hifu cực kì an toàn và có hiệu quả tức thời sau 1 buổi đầu tiên.

25.000.000

45.000.000

TAG: máy giảm béo cho spa máy giảm béo spa máy giảm béo lipo HIFU máy giảm béo LIPO Sonic máy giảm béo bằng sóng siêu âm hội tụ

Nội dung

Đánh giá

Máy giảm béo Lipo Hifu là máy giảm béo sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao được ứng dụng vào trong ngành thẩm mỹ để làm giảm mỡ bụng, giảm béo, giảm cân cho khách hàng đến với spa. Là loại máy giảm béo không xâm lấn, không phẫu thuật cũng như không phải kiêng khem sau khi sử dụng máy và dặc biệt không gây ảnh hưởng xấu đến các bộ phận khác  trên cơ thể.
 

LIPO là gì? HIFU là gì?

Máy giảm béo LIPO HIFU tên được xuất phát từ giảm mỡ theo tiếng anh và công nghệ HIFU là Sóng Siêu âm hội tụ cường độ cao là một kỹ thuật điều trị không xâm lấn sử dụng sóng siêu âm không ion hóa để làm nóng hoặc mài mòn mô. HIFU có thể được sử dụng để tăng lưu lượng máu hoặc bạch huyết, hoặc để phá hủy mô, chẳng hạn như khối u, thông qua cơ chế nhiệt và cơ học. Trong ngành thẩm mỹ, và làm đẹp thì nó được dùng để nâng cơ mặt, và giảm béo.

Nguyên lý hoạt động của sống siêu âm cường độ cao HIFU trong máy giảm béo LIPO HIFU
Ảnh 1: Nguyên lý hoạt động của sống siêu âm cường độ cao HIFU

 

Nguyên lý hoạt động của máy lipo hifu trong quá trình giảm mỡ

 

Theo kiến thức cũng như được học thì HIFU ( viết tắt của High Intensity Focused Utralsond) thì nguyên lý hoạt động của máy sẽ sử dụng sóng siêu âm cường độ cao hội tụ với diện tích và độ sâu chính xác tuyệt đối dưới da là 13mm tại mô mỡ ở lớp mỡ gây ra tại điểm đó một hiệu ứng không nhiệt là vỡ cấu trúc của mỗ mỡ đặc biệt không gây ảnh hưởng đến thần kinh, các mạch máu và các mô khác của cơ thể. Và cơ thể sẽ bài tiết theo được bài tiết ra ngoài cơ thể.Ảnh 2: Nguyên lý hoạt động của máy LIPO SONIC

 


 

 


 

Phản hổi khách hàng

Đánh giá

Nội dung *

Họ Tên *

Email *

s