Top #1 nhà cung cấp thiết bị spa, thiết bị thẩm mỹ uy tín

Máy Giảm Béo LIPO HIFU Là Máy Giảm Béo Được Nhiều Chủ Spa Uy Tín Tin Dùng

Mã sản phẩm :

Bạn Cần Hỗ Trợ?

Chat Zalo với shop
Gọi Hỗ Trợ Ngay
Góp ý, khiếu nại(5g - 17h)
CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
HOTLINE: 0919.620.990 CSKH: 0834.062.012
Cập nhật hỗ trợ mua hàng
Cập nhật khuyến mại
Máy giảm béo Lipo Hifu là máy giảm béo sử dụng sóng siệu âm hội tụ cường độ cao tác dụng lên lớp mỡ dưới da gây ra sốc nhiệt làm phá vỡ mô mỡ không gây ra tổn thương đối với cơ thể và các bộ phận khác, Máy giảm béo LIPO hifu cực kì an toàn và có hiệu quả tức thời sau 1 buổi đầu tiên.

Máy giảm béo Lipo Hifu là máy giảm béo sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao được ứng dụng vào trong ngành thẩm mỹ để làm giảm mỡ bụng, giảm béo, giảm cân cho khách hàng đến với spa. Là loại máy giảm béo không xâm lấn, không phẫu thuật cũng như không phải kiêng khem sau khi sử dụng máy và dặc biệt không gây ảnh hưởng xấu đến các bộ phận khác  trên cơ thể.
 

LIPO là gì? HIFU là gì?

Máy giảm béo LIPO HIFU tên được xuất phát từ giảm mỡ theo tiếng anh và công nghệ HIFU là Sóng Siêu âm hội tụ cường độ cao là một kỹ thuật điều trị không xâm lấn sử dụng sóng siêu âm không ion hóa để làm nóng hoặc mài mòn mô. HIFU có thể được sử dụng để tăng lưu lượng máu hoặc bạch huyết, hoặc để phá hủy mô, chẳng hạn như khối u, thông qua cơ chế nhiệt và cơ học. Trong ngành thẩm mỹ, và làm đẹp thì nó được dùng để nâng cơ mặt, và giảm béo.

Nguyên lý hoạt động của sống siêu âm cường độ cao HIFU trong máy giảm béo LIPO HIFU
Ảnh 1: Nguyên lý hoạt động của sống siêu âm cường độ cao HIFU

 

Nguyên lý hoạt động của máy lipo hifu trong quá trình giảm mỡ

 

Theo kiến thức cũng như được học thì HIFU ( viết tắt của High Intensity Focused Utralsond) thì nguyên lý hoạt động của máy sẽ sử dụng sóng siêu âm cường độ cao hội tụ với diện tích và độ sâu chính xác tuyệt đối dưới da là 13mm tại mô mỡ ở lớp mỡ gây ra tại điểm đó một hiệu ứng không nhiệt là vỡ cấu trúc của mỗ mỡ đặc biệt không gây ảnh hưởng đến thần kinh, các mạch máu và các mô khác của cơ thể. Và cơ thể sẽ bài tiết theo được bài tiết ra ngoài cơ thể.Ảnh 2: Nguyên lý hoạt động của máy LIPO SONIC

 


 

 


 

Đánh giá trung bình

0/5

5 nhận xét

1

0%

2

0%

3

0%

4

0%

5

0%

Gửi nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn về sản phẩm này:

1. Tiêu đề của nhận xét

2. Nội dung nhận xét

Thêm hình sản phẩm nếu có (tối đa 5 hình):

Gửi nhận xét

Cho xem nhận xét

Bình luận hay nhất Mới nhất
Kết nối mạng xã hội
Chỉnh sửa
Sản phẩm đã xem