Top #1 nhà cung cấp thiết bị spa, thiết bị thẩm mỹ uy tín

Máy Giảm Béo Exilis Nâng Cơ Mặt Và Giảm Béo Body Không Xâm Lấn, Không Đau, Dễ Sử Dụng

Mã sản phẩm :

Bạn Cần Hỗ Trợ?

Chat Zalo với shop
Gọi Hỗ Trợ Ngay
Góp ý, khiếu nại(5g - 17h)
CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
HOTLINE: 0919.620.990 CSKH: 0834.062.012
Cập nhật hỗ trợ mua hàng
Cập nhật khuyến mại
Máy giảm béo nâng cơ Exilis chính hãng BTL tác dụng giảm béo body, trẻ hóa da nâng cơ mặt mới nhất 2021, máy exilis được nhập khẩu bởi thiết bị spa bico sử dụng 3 công nghệ giảm béo không xâm lấn tiên tiến trên thế giới, không phẫu thuật, không ăn kiêng với hiệu quả giảm mỡ bụng ngay sau một buổi liệu trình

Nhắc đến máy giảm béo cho spa thì không thể không nhắc đến máy exilis là dòng máy giảm béo sử dụng 3 công nghệ giảm béo tiên tiến nhất trên thế giới đó là công nghệ giảm béo bằng sóng RF, giảm béo bằng Sóng Siêu âm tần số cao, công nghệ làm lạnh sâu Cooling đem lại hiệu quả cao cho các chủ spa sở hữu chiếc máy BTL Exilis Công nghệ của Anh Quốc này và đang được bán với giá cực tốt tại thiết bị spa BICO.

 

Công nghệ giảm béo EXILIS là gì? Máy giảm béo Exilis chính hãng công ty BTL giá bao nhiêu?

 

Công nghệ giảm béo Exilis là gì? Hôm nay thiết bị spa BICO sẽ giới thiếu và viết chi tiết về công nghệ giảm béo được tích hợp trong chiếc máy exilis giảm béo và nâng cơ nay sau đó chúng tôi sẽ nói đến công dụng của nó vào các dịch vụ trong spa để làm gì nhé.

Máy Exilis được kết hợp từ 2 công nghệ làm đẹp tiên tiến trên thế nhất hiện nay là Công nghệ giảm béo RF và Công nghệ Siêu Giảm Béo (3.4MHz lên đến 120 Watts)

  1.  Sóng RF là Năng lượng tần số vô tuyến (RF) cũng được sử dụng các hoạt động điều trị y tế hơn 75 năm qua, nói chung thường được sử dụng trong các phẫu thuật ít xâm lấn, sử dụng để cắt bỏ và làm đông, bao gồm cả việc chữa trị chứng ngưng thở khi ngủ ((3.4MHz lên đến 120 Watts) .Ảnh cộng hưởng từ (MRI) sử dụng sóng tần số vô tuyến để tạo ra hình ảnh cơ thể người.
  2.  

Đánh giá trung bình

0/5

5 nhận xét

1

0%

2

0%

3

0%

4

0%

5

0%

Gửi nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn về sản phẩm này:

1. Tiêu đề của nhận xét

2. Nội dung nhận xét

Thêm hình sản phẩm nếu có (tối đa 5 hình):

Gửi nhận xét

Cho xem nhận xét

Bình luận hay nhất Mới nhất
Kết nối mạng xã hội
Chỉnh sửa
Sản phẩm đã xem