Top #1 công ty cung cấp thiết bị spa, thiết bị thẩm mỹ uy tín nhất tại Việt Nam

Còn Hàng

Vòm Ánh Sáng Sinh Học BIO 7 Màu Cho Spa

Vòm Ánh Sáng Sinh Học BIO 7 Màu Cho Spa đang là một thiết bị vô cùng phổ biến trên thị trường và được giới thẩm mỹ tin tưởng lựa chọn trong các dòng máy ứng dụng công nghệ ánh sáng hiện nay. Bởi vì, Vòm Ánh Sáng Sinh Học BIO 7 Màu Cho Spa có thể đáp ứng những tính năng, công dụng vượt trội về công nghệ ánh sáng.


2.500.000

3.500.000

Nội dung

Đánh giá

Vòm Ánh Sáng Sinh Học BIO 7 Màu Cho Spa

Công nghệ làm đẹp hiện nay không chỉ đa dạng về các dòng máy, các kỹ thuật công nghệ mà còn đa dạng về cả mẫu mã và kích thước. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu các dòng máy ứng dụng công nghệ ánh sáng với các bước sóng khác nhau trong thẩm mỹ, thì Vòm Ánh Sáng Sinh Học BIO 7 Màu Cho Spa cũng là một lựa chọn mà bạn nên tham khảo. Bởi Vòm Ánh Sáng Sinh Học BIO 7 Màu Cho Spa đang là một trong những thiết bị trên thị trường hiện nay cũng vô cùng phổ biến và được giới thẩm mỹ tin tưởng lựa chọn. Không chỉ thế, Vòm Ánh Sáng Sinh Học BIO 7 Màu Cho Spa có thể đáp ứng những tính năng, công dụng vượt trội về công nghệ ánh sáng hiện nay. 

Vòm ánh sáng sinh học BIO 7 màu

Hình ảnh Vòm ánh sáng sinh học BIO 7 màu

1. Cùng Công Ty Thiết Bị Spa Thiết Bị Thẩm Mỹ BICO tìm hiểu các khái niệm cơ bản về Vòm Ánh Sáng Sinh Học BIO 7 Màu Cho Spa. 

Vòm ánh sáng sinh học BIO

Hình ảnh Vòm ánh sáng sinh học BIO

Vòm Ánh Sáng Sinh Học BIO 7 Màu Cho Spa được biết đến là máy có nguyên lý làm việc dựa trên lý thuyết y học trị liệu quang động. Đó là phương pháp sử dụng chính để chăm sóc da, là một phương pháp mới của ngành công nghệ mỹ phẩm. Nó sử dụng một nguồn ánh sáng LED kết hợp với mỹ phẩm hoặc thuốc cảm quang để điều trị các vấn đề về da khác nhau chả hạn như mụn trứng cá, mụn hay các vết tấy đỏ... 

Vòm Ánh Sáng Sinh Học BIO 7 Màu Cho Spa có tác dụng tích cực trên các tế bào da nhờ năng lượng của các hạt photon. Từ đó, giúp tăng nhanh tốc độ tăng trưởng tế bào, sản sinh collagen và elastin , thúc đẩy các lưu thông máu và giúp cải thiện tổng thể tình trạng da. 

Đèn của Vòm Ánh Sáng Sinh Học BIO 7 Màu Cho Spa sử dụng đèn ánh sáng sinh học nhằm sử dụng ánh sáng kích thích vô tuyến dẫn đến năng lượng sử dụng luôn thấp và đều nên quá trình điều trị da luôn an toàn, không tác dụng phụ. 

Thiết kế nhỏ gọn của Vòm Ánh Sáng Sinh Học BIO 7 Màu Cho Spa là lợi thiết cho việc dễ dàng sử dụng khi thao tác điều trị ở bất kì vùng da nào trên cơ thể ạ. Máy mang lại kết quả điều trị hiệu quả vượt trội hơn cả so với công nghệ mặt nạ ánh sáng sinh học trước đây. 

Vòm ánh sáng sinh học 

Hình ảnh Vòm ánh sáng sinh học 

2. Năm lý do khiến Công Ty Thiết Bị Spa Thiết Bị Thẩm Mỹ BICO chúng tôi khuyên bạn hãy sở hữu ngay một thiết bị spa như máy Vòm Ánh Sáng Sinh Học BIO 7 Màu Cho Spa để dành cho cơ sỏ thẩm mỹ làm đẹp của bạn. 

 • Thiết bị Vòm Ánh Sáng Sinh Học BIO 7 Màu Cho Spa được ứng dụng công nghệ cao của Hàn Quốc. Máy có ánh sáng sinh học nhờ sự kết hợp hoàn hảo của sóng tần số mức năng lượng thấp. Với ánh sáng sinh học tiên tiến trong việc chăm sóc da mặt và điều trị bệnh lý về da một cách hiệu quả và an toàn. 

 • Máy Vòm Ánh Sáng Sinh Học BIO 7 Màu Cho Spa sử dụng bóng đèn được thiết kế cân đối và phủ toàn bộ bề mặt của da mặt. Với công nghệ mới, tuổi thọ bóng đèn được tăng lên. Đồng thời, nguồn ánh sáng tự nhiện cũng hỗ trợ giúp tiết kiệm năng lượng khi dùng máy. 

Hình ảnh Vòm ánh sáng sinh học BIO 7 màu Cho Spa

 

 • Màn hình của máy cũng là dòng máy mới nhất màn hình hiển thị LCD sử dụng chức năng thuận tiện. 

 • Thiết bị Vòm Ánh Sáng Sinh Học BIO 7 Màu Cho Spa mang thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng sang trọng, độ cong vòm có độ mềm mại nhất định. Bóng đèn thiết kế hài hòa cân đối, phủ toàn bộ bề mặt của da mặt. 

 • Vòm Ánh Sáng Sinh Học BIO 7 Màu Cho Spa với 7 loại ánh sáng cho các quá trình điều trị khác nhau, hỗ trợ và bổ sung cho nhau. Và mang lại hiệu quả trị liệu toàn diện nhất. 

Vòm ánh sáng BIO 7 màu Cho Spa

Hình ảnh Vòm ánh sáng BIO 7 màu Cho Spa

 3. Thông số kỹ thuật Vòm Ánh Sáng Sinh Học BIO 7 Màu Cho Spa. 

 • Nguồn điện máy: 220V/ 50Hz 

 • Số lượng bóng đèn: 287 bóng. 

 • Năng lượng máy: 32W. 

 • Thời gian điều chỉnh: 1phút - 60 phút. 

 • Kích thước máy : 460 x 232 x 312 mm 

 • Trọng lượng máy : 2,5 kg 

Vòm ánh sáng sinh học Cho Spa 

Hình ảnh Vòm ánh sáng sinh học Cho Spa 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi Công Ty Thiết Bị Spa Thiết Bị Thẩm Mỹ BICO nơi đã phân phối nhiều dòng sản phẩm thiết bị spa chính hãng trong nhiều năm. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành và đem lại những thiết bị chất lượng đi kèm sự chăm sóc, hỗ trợ tận tình cho các chủ spa và thẩm mỹ viện.

Phản hổi khách hàng

Đánh giá

Nội dung *

Họ Tên *

Email *

s