Top #1 công ty cung cấp thiết bị spa, thiết bị thẩm mỹ uy tín nhất tại Việt Nam

Thay Xung Máy Triệt Lông Lấy Ngay Tại Spa

Sửa Thiết Bị Spa 18-01-2022 by thietbispagiatot

Xung máy triệt lông là gì chắc các chủ spa không biết, thường thì tới khi máy triệt lông của bạn có vấn đề là không hoạt động nữa thì trong những lỗi phổ biết nhất là hết xung, Hôm này thiết bị thẩm mỹ BICO xin viết bài giới thiệu chi tiết về vấn đề thay xung máy triệt lông. Xung máy triệt lông hay còn gọi là bóng máy triệt lông là bộ phận cực quan trọng trong máy triệt lông, và số lần khi máy chạy chúng ta thấy tay cầm máy triệt lông nháy 1lần là máy đã sử dụng hết 1 xung. Đầu tiên chúng phải hiểu  Bóng triệt lông là gì? Bóng triệt lông là loại bóng phát ra tia sáng hay phát ra xung triệt lông, khi chúng ta bật nút start lên và nhìn vào tay cầm máy triệt lông nó sáng đèn màu đỏ hoặc màu trắng đó là bóng của máy triệt lông, hay còn gọi là xung, khi chúng ta thay thế hoặc sửa chữa thì thường sẽ sửa chưa và thay thế cái đó. Vậy khi nào chúng ta biết máy đã hết xung để mà thay, sau đây là 5 trường hợp máy phải thay xung và bảo dưỡng tay cầm.

 

Ngoài ra chúng tôi cũng nhận thay xung máy triệt lông mini cho cá nhân, nhưng máy triệt lông mini thường thì sẽ thay cả đầu máy xung máy triệt lông chứ không phải tháo ra để thay thế

5 lý do để máy triệt lông của bạn phải thay sung máy triệt lông và máy laser xóa xăm xóa nám

 1.  Máy hết xung: Máy hết xung là do nhà sản xuất , nhà cung cấp máy cho bạn bán cho chủ spa đã hết xung do chúng ta đã dùng hết sung. thường thì máy triệt lông sẽ có tuổi thọ xung sẽ là 200 ngàn- 400 trăm ngàn - 1 triệu xung - 2 triệu xung. Và khi đó chúng ta thấy trên màn hình đo xung sẽ thấy đến hoặc gần đến số đó.
 2. Kỹ thuật viên triệt lông rơi tay cầm xuống đất: do bị vỡ bóng xung máy triệt lông.
 3. Bị vỡ do nóng quá hoặc tự vỡ: chúng ta sẽ thấy nó do nước ra tay cầm và trên màn hình cảm ứng máy triệt lông báo gạch chéo ở cái bóng đèn báo
 4. Tay cầm triệt lông vẫn sáng đèn nhưng triệt không hiệu quả và không thấy nóng nữa
 5. Khi nhấn nút start thì bóng máy triệt lông sẽ sáng đèn lên và tắt đi hoặc máy triệt lông sẽ kêu cạch cạch cạch rất là to.

Với 5 lý do trên thường gặp nhất thì bạn nên thay bóng triệt lông để sử dụng tiếp tục và để liệu trình triệt lông được kết quả cao nhất.


tay cầm máy triệt lông OPT bị hết xung
HÌnh 1: Tay cầm máy triệt lông đã dùng hết sô xung của nhà sản xuất đưa ra

 

Quy trình thay xung máy triệt lông máy laser xóa xăm ở thiết bị thẩm mỹ BICO

 • Bước 1: Gọi điện thoại đến zalo 0919620990 thiết bị thẩm mỹ BICO và mô tả về tình trạng hiện tại của máy triệt lông đang bị lỗi  cho kỹ thuật biết do lỗi gì.
 • Bước 2: Bằng cách gọi điện qua zalo, facebook, hay imesssage thì BICO sẽ biết bạn đang sử dụng máy gì và sẽ báo giá và thời gian sửa chưa
 • Bước 3: Đối với các tỉnh thành lớn có sẵn văn phòng thiết bị spa BICO ở đó như Hà Nội, Đà Nẵng, HCM thì sẽ có kĩ thuật lên đến tận nơi trong vòng 30 phút
 • Bước 4: Đối với các tỉnh thành khách như Hà Nội, Vĩnh PHÚc, Phú Thọ ,.... để tiết kiệm chi phí cho chủ spa thì thiết bị spa BICO khuyên khách hàng gửi tay cầm máy triệt lông xuống để tiết kiệm chi phi đi lại, giảm chi phí cho 2 bên
 • Bước 5: Báo giá và tiến hành sửa chữa. ( bảo dưỡng lại toàn bộ máy, thay nước làm mát,.....) 
 • Bước 6: Dán tem bảo hành bóng triệt lông cũng như bảo hành số xung như cam kết lúc đầu
 • Bước 7: Đối vơi khách hàng ở tình xa thì sẽ gửi bưu điện lại cho khách hàng hoặc chành xe ( thời gian khoảng 1-2 ngày tùy từng nơi xa hay gần).

 


Quy trình thay xung máy triệt lông cho spa tại thiết bị thẩm mỹ BICO

HÌnh 2: Quy trình bảo dưỡng tay cầm máy triệt lông sau khi đã thay xong sung

 

Giá thay xung máy triệt lông tại thiết bị spa BICO

Giá thay sung máy triệt lông hay tất cả các máy laser hay bất kì một máy nào đó vào từng thời điểm sẽ khác nhau và từng loại máy khác nhau:

 1. Các bạn chú ý giúp mình là với những máy với giá thành rẻ, công suất nhỏ chỉ dùng được những cái bóng triệt lông, xung triệt lông công suất nhỏ thì chắc chắc giá sẽ rẻ hơn

 2. Với những máy mà khách hàng muốn thay bóng xung của nó zin như là lúc mới sản xuất thì bên BICO sẽ tự động tháo ra kiềm tra và báo giá nó là loại nào thì sẽ thay loại đó
 3. Trên thị trường hiện nay thường có 3 loại xung đó là loại rẻ thường zin theo máy giá thành thấp, thứ 2 bóng triệt lông bắc kinh với máy tầm trung, với xung đắt tiền ở những máy chính hãng, máy bắc kinh giá tiền lớn thì chắc chắn sung của nó sẽ đắt hơn thường gọi là bóng UK ( Bóng Anh)
 4. Ngoài ra các máy triệt lông mini thường sẽ bên bán người ta sẽ bán cho các bạn cả đầu xung máy triệt lông chứ không phải thay bóng xung máy triệt lông. Nên khi các bạn sử dụng máy triệt lông thì lưu ý khi mau máy thì hỏi người ta xem giá đầu máy triệt lông mini bao nhiều tiền? Thường thì từng hãng giá thay đầu xung sẽ là từ 700.000vnđ đến 1.500.000vnd tùy từng loại máy triệt lông mini.
 5. Xung laser trị nám sẽ đắt và cực khí khó thay giá xung của máy laser sẽ dao động từ 2.5tr - 4.5tr  khi đó bạn nên mua cả tay cầm máy lasser về thay sẽ rẻ hơn.

 

Vậy giá thay sung máy triệt lông và máy laser xóa xăm cho spa sẽ dao động từ 700.000 vnđ đến 4.500.000vnđ. Các bạn vui lòng inbox mẫu máy để biết giá chuẩn nhé.

 

Bóng Xung của UK loại bóng hay gọi là BÓng ANh (uk)
Hình 3: Bóng triệt lông của Anh Quốc được nhà sản xuất báo là 1 triệu xung

Thay xung máy triệt lông mini ở đâu? Giá như thế nào?

 • Khi mua máy triệt lông mini các bạn chú ý hỏi xem nơi bán máy triệt lông chính xác máy đó có thay được sung hay không? và giá khi hết xung thay bao nhiêu tiền? Và mua ở đâu? Sau khi hết bảo hành sửa ở đâu? Bảo hành ở đâu?
 • Thì máy triệt lông mini có 2 loại là máy sẽ không thay được xung và máy triệt lông sẽ hết số sung sẽ thay được đầu xung
 • Giá đầu xung máy triệt lông mini sẽ dao động từ 700.000vnđ - 4.500.000vnđ tùy từng model và hãng


thay đầu xung máy triệt lông mini
Thiết bị spa BICO nhận thay đầu xung máy triệt lông mini

Thay xung máy triệt lông diode Laser cho spa ở đâu rẻ nhất?

 • Thay xung máy triệt lông Diode Laser cho spa giá rẻ nhất tại Thiết Bị Spa BICO văn Phòng tại Hà Nôi, TPHCM, Đà Nẵng
 • Giá thay xung Diode tùy thuộc vào từng loại máy sẽ có giá từ 8 triệu đến 35 triệu

Danh sách những máy triệt lông diode laze mà có thể thay xung lấy ngay giá rẻ nhất

 1. Máy triệt lông Diode Laser 808nm
 2. Máy triệt lông diode FQ Beauty
 3. Máy triệt lông Diode Laser Brand
 4. Máy triệt lông Diode Laser 2in1 Fq Beuty
 5. Thay xung máy xóa xăm Q10
 6. thay xung máy laser trục khửu

Thay xung máy triệt lông diode laser
Thay xung máy triệt lông diode laser

 

Bảo hành máy và bảo hành số xung sau khi thay bóng triệt lông

Với cam kết khi thay xung máy triệt lông ở bước tư vấn, và dán tem bảo hành thì Thiết bị thẩm mỹ BICO phải bảo hành bóng triệt lông (xung triệt lông) đúng như cam kết lúc tư vấn ban đầu:
- Bảo hành 6 tháng hoặc 3 tháng tùy vào giá trị và số xung của từng loại bóng.

- Ví dụ: Khách hàng thay xung triệt lông ở VIệt trì được thay xung với tuổi thọ trung bình là 400.000 xung nhưng trong vòng 1 tháng chủ spa ở việt trì đó mới dùng đến 200.000 xung đã hỏng và không sáng đèn lên nữa thì bên Thiết BỊ thẩm mỹ BICO phải thay cho khách hàng bóng triêt lông và không mất thêm 1 chi phí gì thêm.

 

Một số hình ảnh Thay thế xung máy triệt lông tại Thiết Bị spa BICO
 

thay xung máy triệt lông OPT cho spa BÍCh Lê ở Hà Nội
Hình 4: Thay xung máy triệt lông OPT DOCTOR cho spa Tại Hà Nội


thay bóng triệt lông cho máy FQ 360
Hình 5: Thay xung máy triệt lông FQ 360 hàng chính hãng cho khách hàng tại Hà Nội
 

nhận thay xung cho máy laser toning
nhận thay xung cho máy laser toning máy laser Co2

Qua bài viết trên thì mình tin cũng giúp chủ spa các bạn ít kiến thức và có thể giúp bạn tìm được nơi uy tín để trao niềm tin, bạn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi qua thông tin liên lạc sau:
 

Liên hệ với chúng tôi: Thiết bị spa BICO

 • Hotline: 0919620990 - 0982849833 - 0359912779
 • Văn Phòng Miền Bắc Tại Hà Nội:
 • Văn phòng Miền Nam tại Thành Phố Hồ Chi Minh
 • Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm tất cả các sản phẩm máy triệt lông đang bán trên thị trường VN tại đây

(2) Bình luận “Thay Xung Máy Triệt Lông - Máy Laser Xóa Xăm Lấy Ngay Tại Spa”

🔒 Sending a transaction from us. Get > https://telegra.ph/BTC-Transaction--929892-05-10?hs=a3e97cb16c87a2923e820796657d3624& 🔒

🔒 Sending a transaction from us. Get > https://telegra.ph/BTC-Transaction--929892-05-10?hs=a3e97cb16c87a2923e820796657d3624& 🔒

2024-06-15 18:51:09

Xóa
krgga7
* * * Apple iPhone 15 Free: http://graffitifbs.com/uploads/1zvaru.php * * * hs=a3e97cb16c87a2923e820796657d3624*

* * * Apple iPhone 15 Free: http://graffitifbs.com/uploads/1zvaru.php * * * hs=a3e97cb16c87a2923e820796657d3624*

2024-06-08 02:27:39

Xóa
uy7hmr

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *