Top #1 công ty cung cấp thiết bị spa, thiết bị thẩm mỹ uy tín nhất tại Việt Nam

Còn Hàng

Máy Triệt Lông HONKON Chính Hãng

Máy Triệt Lông HONKON Chính Hãng là dòng máy được xếp top những sản phẩm spa thẩm mỹ tin dùng. Sản phẩm này cũng là thiết bị spa thẩm mỹ vừa chính hãng lại mang hiệu quả cao nhất cho công việc nhưng đồng thời lại sở hữu một mức giá vừa phải.


80.000.000

120.000.000

Nội dung

Đánh giá

Máy Triệt Lông HONKON Chính Hãng

Vấn đề mà các spa thẩm mỹ hiện nay đang để tâm, lưu ý và cực kì “đau đầu” là sao tìm ra những dòng máy thiết bị spa thẩm mỹ vừa chính hãng lại mang hiệu quả cao nhất cho công việc nhưng đồng thời lại sở hữu một mức giá vừa phải. Vậy không thể không nhắc đến Máy Triệt Lông HONKON Chính Hãng, dòng máy được xếp top những sản phẩm spa thẩm mỹ tin dùng.

Hình ảnh Máy Triệt Lông HONKON 

Hình ảnh Máy Triệt Lông HONKON 

1. Nếu bạn đang thắc mắc về dòng sản phẩm Máy Triệt Lông HONKON Chính Hãng thì hãy cùng chúng tôi - Công Ty Thiết Bị Spa Thiết Bị Thẩm Mỹ BICO tìm hiểu về nó.

Máy có khác biệt hoàn toàn khác so với các dòng máy triệt lông khác. Hiện tại, máy đang là một trong ba máy triệt lông thẩm mỹ chính hãng có doanh số hàng đầu. Dòng Máy Triệt Lông HONKON Chính Hãng chính là sự kết hợp hoàn hảo hai công nghệ hiện đại nhất hiện nay, cùng với 2 tay cầm: một tay cầm triệt lông công nghệ IPL giúp triệt lông nhanh, hiệu quả và tay cầm còn lại RF giúp nâng cơ, xóa nhăn và săn chắc da.

Hình ảnh Máy HONKON 

Hình ảnh Máy HONKON 

Cùng đó, sau đây bạn có thể tham khải qua các thông số kỹ thuật Máy Triệt Lông HONKON:

- Dòng máy: M90E
- Hãng sản xuất máy : Honkon – Trung Quốc
- Loại tay cầm : IPL & RF
- Chi tiết bước sóng tay cầm IPL: HR 610nm -120nm; SR 530nm -120nm và 585nm -1200nm.
- Năng lượng xung : tối đa cao đến 50J/Cm2.
- Kích thước điểm : 8mm x 40mm
- Độ rộng xung đầu trên sau : 0.1ms – 10 ms
- Thời gian nghỉ xung: 1ms – 20 ms
- Hệ thống làm lạnh bao gồm : nước  và không khí và chất bán dẫn.
- Công suất RF : 5 W-50 W
- Tần số RF : 2.64MHz
- Thời gian RF: 1s-20s
- Kích thước đầu trị liệu RF : 25mm, 45mm
- Kích thước : 81 x 55x 112cm
- Trọng lượng máy : 55kg
- Nguồn điện : AC 220V, 50Hz
- Công suất tiêu thụ: 3000W

Hình ảnh Triệt Lông HONKON

Hình ảnh Triệt Lông HONKON 

2. Nguyên lý hoạt động của Máy Triệt Lông HONKON.

  • Máy sử dụng Công nghệ ánh sáng xung - công nghệ triệt lông ánh sáng ELIGHT OPT là phương pháp sử dụng dải ánh quang phổ rộng cường độ cao.
  • Đặc biệt, máy HONKON Chính Hãng đồng thời khai thác sức mạnh của đài phát thanh tần số và xung cường độ cao ánh sáng. Hiệu quả điều trị sẽ được tăng cao do sự kết hợp IPL với RF (Radio frequency).
  • Ta có thể thấy với tay cầm triệt lông công nghệ IPL (Intense plused light) đang được sử dụng ánh sáng cường độ cao phát ra từ bóng đèn Flash lamp. Ánh sáng chia thành nhiều xung khác nhau trong một thời gian cực ngắn từ 0.1 -20 ms và có thể phát ra xuyên qua kính lọc ở các mức độ khác nhau.
  • Ánh sáng IPL còn được phát ra dưới dạng các ánh sáng chùm với quan phổ rộng từ 610 -1200nm. IPL hỗ trợ quá trình xây dựng lại New Collagen và giúp loại bỏ các vết hỏng mao mạch và các sắc tố tổn thương.
  • Tay cầm xóa nhăn, nâng cơ sử dụng công nghệ RF (Radio frequency) dùng sóng điện tử có thể cung cấp năng lượng đi sâu dưới da đến 20mm làm thay đổi điện cực phân tử nước trong từng tế bào làm tan tế bào mỡ và tăng nhiệt độ của da, mô mỡ lên đến 68 – 70 độ. RF còn hỗ trợ kích thích các phân tử nước sản xuất phù hợp nhiệt mà giảm kích thước các lỗ chân lông và thắt chặt da.
  • Với cách sử dụng nhiệt lượng cao tạo ra làm các cơn co tức thì các sợi elastin bị dãn trước đó do da nhão, chảy xệ, sẽ kích thích tái tạo elastin, collagen mới ở các lớp của da và lớp cơ bám da, giúp nâng cơ, săn chắc da. Và khi đó mô mỡ hấp thụ một lượng nhiệt lượng cao làm tan mỡ mà không gây tổn thương hay bỏng da.

Hình ảnh Máy Triệt Lông HONKON nguyên lý

Hình ảnh Máy Triệt Lông HONKON nguyên lý

 

3.  Ưu điểm Máy Triệt Lông HONKON Chính Hãng

 - Máy có tính an toàn cao không gây đau rát hay tác dụng phụ khác.

 - Máy mang lại sự dễ chịu khi dùng chức năng matxa bằng lực hút, khiến khách hàng vô cùng hài lòng khi sử dụng dịch vụ bên bạn.

 - Máy mang lại hiệu quả hoàn hảo, nhanh chóng:  máy có sự phối hợp tay cầm trị liệu với diện tích spot size khác nhau với từng vùng khác nhau, chức năng lực hút khiến năng lượng hội tụ tại mô đích, làm số lần điều trị ít hơn so với các máy elight thông thường.

Hình ảnh Máy Triệt Lông

Hình ảnh Máy Triệt Lông

Bạn hãy đến Công Ty Thiết Bị Spa Thiết Bị Thẩm Mỹ BICO để có thể sở hữu Máy Triệt Lông HONKON Chính Hãng đảm bảo chất lượng cùng với mức giá hợp lý, cạnh tranh nhất tại thị trường nội địa.

Y Xóa
Y
2023-05-06 19:21:08

7

Y Xóa
Y
2023-05-06 19:21:04

7

Phản hổi khách hàng

Đánh giá

Nội dung *

Họ Tên *

Email *

s