Top #1 nhà cung cấp thiết bị spa, thiết bị thẩm mỹ uy tín

Máy Phân Tích Da Smart Mirror Hàn Quốc

Mã sản phẩm :

Bạn Cần Hỗ Trợ?

Chat Zalo với shop
Gọi Hỗ Trợ Ngay
Góp ý, khiếu nại(5g - 17h)
CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
HOTLINE: 0919.620.990 CSKH: 0834.062.012
Cập nhật hỗ trợ mua hàng
Cập nhật khuyến mại

Sản phẩm tương tự

Cập nhật sản phẩm tương tự

Máy phân tích da Smart Mirror của Hàn Quốc sử dụng công nghệ phân tích da tiên tiến nhất thế giới là giải pháp soi da của các dòng máy phân tích da spa của Hàn Quốc. Đây chính là thiết bị hiện đại có thể phát hiện kết hợp với chụp, phân tích và hiển thị trong một máy.


Máy Phân Tích Da Smart Mirror Hàn Quốc

Bạn có bao giờ thắc mắc: Da mình là loại da gì? Mình dùng loại mỹ phẩm nào hay phương pháp điều trị nào là phù hợp với làn da của mình không? Nếu có quá nhiều thông tin review, quá nhiều các sản phẩm trên thị trường làm bạn hoang mang? Chi phí để khám da tại bệnh viện da liễu lại quá đắt đỏ với bạn, cùng với các lịch hẹn dài đặc? Vậy thì chắc hẳn, bạn chưa biết đến giải pháp soi da của các dòng máy phân tích da spa của Hàn Quốc là lựa chọn ưu việt bạn nên trải nghiệm tại các trung tâm spa uy tín hay các cơ sở thẩm mỹ chất lượng. Máy phân tích da Smart Mirror của Hàn Quốc là công nghệ phân tích da tiên tiến nhất thế giới. Thiết bị hiện đại có thể phát hiện kết hợp với chụp, phân tích và hiển thị trong một máy.

máy phân tích da smart mirror spa

Hình ảnh máy phân tích da smart mirror spa

1. Cùng Công Ty Thiết Bị Spa Thiết Bị Thẩm Mỹ BICO nghe giới thiệu Máy phân tích da smart mirror Hàn Quốc.

Dòng máy hiện đại sử dụng RGB, UV, PL quang phổ Công nghệ hình ảnh, cùng với việc ứng dụng công nghệ 4.0 của trí tuệ nhân tạo AI và phân tích hình ảnh. Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi chỉ trong vòng 15s đã cho bạn được kết quả phân tích da chi tiết chuyên nghiệp. Ví dụ như 15 vấn đề về da như: đốm màu hay về các lỗ chân lông, độ ẩm của da, nếp nhăn của da như thế nào, hay các vấn đề ở tầng hạ bì và biểu bì của da. Từ kết quả của việc kiểm tra, máy phân tích da spa cũng sẽ đưa cho bạn các gơi ý về các sản phẩm bạn nên sử dụng. Máy phân tích da smart mirror Hàn Quốc như chuyên gia có thể cho bạn các dự đoán về làn da của bạn từ 3-5 năm nữa một cách chính xác.

máy phân tích da spa

Hình ảnh máy phân tích da spa

Do là dòng máy soi da spa nên ta thấy Thiết bị này thích hợp cho hoạt động trong nhà nhiệt độ từ: 10 °C đến 30 °C, độ ẩm mà máy mang lại. Cùng với dải áp suất khí quyển trải dọc: 700hPa tới 1.060hPa. Môi trường xung quanh nhiệt độ trong suốt quá trình lưu trữ: 0 °C đến 40 °C. Máy phân tích da smart mirror Hàn Quốc  sẽ đáp ứng tiêu chuẩn vừa an toàn, phân tích chính xác. Nên với hệ thống dữ liệu tiêu chuẩn an toàn, phân tích dữ liệu máy móc chính xác và sẽ lưu trữ một cách an toàn.

Hơn nữa, thật bất ngờ khi bạn không cần cài đặt phần mềm hệ thống có tích hợp Windown 10 và màn hình hiển thị cảm ứng nhưng bạn có thể kết nối Wifi Bluetooth hay truy cập internet từ chính Máy phân tích da smart mirror Hàn Quốc.

máy phân tích da 

Hình ảnh máy phân tích da 

2. Thông số kỹ thuật của Máy phân tích da smart mirror Hàn Quốc.

 • Tên sản phẩm : Máy phân tích da smart mirror Hàn Quốc.
 • Kích thước máy : 337*411*545mm
 • Điện áp : 45 W
 • Màn hình chính : 10 inches
 • Hệ thống bộ nhớ : 2 GB
 • Dung lượng lưu trữ máy : 64 GB
 • Điểm ảnh : 20 triệu điểm
 • Nền Tảng điều hành : Android 8.1
 • Bên ngoài Mở Rộng : Hỗ trợ Bên Ngoài Máy In, Thẻ SD, Trang Điểm Gương
 • Trọng lượng máy:  6.5 kg

máy phân tích da Hàn Quốc

Hình ảnh máy phân tích da Hàn Quốc

3. Bảy chức năng phân tích nổi bật của Máy phân tích da smart mirror Hàn Quốc .

 • Chức năng đầu tiên trong máy soi da spa: RGB lỗ chân lông

Máy phân tích da smart mirror Hàn Quốc sẽ phát hiện rằng các lỗ chân lông của các khuôn mặt thuộc loại như thế nào nếu lỗ chân lông là dày, màu hồng là lỗ chân lông nhỏ, và nếu cho kết quả màu đỏ là lớn hơn lỗ chân lông.

Kết hợp các chỉ số máy phân tích da spa sẽ cho ra các tỷ lệ của UV mụn trứng cá, UV độ nhám bề mặt hay mức độ về độ ẩm làn da.

 • Chức năng thứ hai trong máy soi da spa: RGB tại chỗ.

Với công nghệ hiện đại máy đang sở hữu thì máy có thể chỉ ra những vấn đề mà chúng ta không thể nhìn nhận bằng mắt thường hay những lớp da bị tổn hạn tận sâu trong lớp biểu bì.

Kết hợp các chỉ số máy phân tích da spa sẽ cho ra các bề mặt sắc tố kết hợp với UV sâu sắc tố.

 • Chức năng thứ ba trong máy soi da spa Item: RGB kết cấu.

Máy sẽ hỗ trợ chỉ ra các kết cấu da hiện tại và sự thiếu hụt collagen của da.

 • Chức năng thứ tư Item: PL độ nhám bề mặt.

Máy phân tích da smart mirror Hàn Quốc sẽ chỉ ra các độ nhám hay sự êm dịu của làn da trên khuôn mặt. Máy sẽ phân tích cho ra ác phát hiện của mụn trứng cá và các mức độ nghiêm trọng của mụn trứng cá.

 • Chức năng thứ năm Item: UV mụn.

Ngay cả lượng dầu trên khuôn mặt bạn hay là những chiếc mụn đầu đen ẩn sâu trong các lớp da cũng có thể dễ dàng được chỉ ra bởi máy smart mirror.

 • Chức năng thứ sáu: UV sắc tố.

Máy sẽ phân tích chỉ ra các phân phối của các cơ bản lớp hạ bì, chủ yếu bao gồm của chloasma và mụn trứng cá. Máy sẽ giúp bạn hiểu ra sự trao đổi chất của da cơ bản để phân biệt các chồng chéo và phù hợp với của da mặt điểm.

 • Chức năng thứ bảy: UV độ nhám bề mặt

Máy sẽ phân tích và đưa ra những so sánh cho làn da của bạn cho ra các chỉ số chính xác.

máy phân tích da smart mirror

Hình ảnh máy phân tích da smart mirror

 

Máy phân tích da smart mirror Hàn Quốc sở hữu thiết kế nhỏ gọn sang trọng, chất lượng tiêu chuẩn y tế ABS, thân thiện với môi trường. Công Ty Thiết Bị Spa Thiết Bị Thẩm Mỹ BICO luôn luôn tự hào cung cấp cho các spa, cơ sở thẩm mỹ  máy móc hàng nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao, mới 100%.

Đánh giá trung bình

0/5

5 nhận xét

1

0%

2

0%

3

0%

4

0%

5

0%

Gửi nhận xét của bạn

Đánh giá của bạn về sản phẩm này:

1. Tiêu đề của nhận xét

2. Nội dung nhận xét

Thêm hình sản phẩm nếu có (tối đa 5 hình):

Gửi nhận xét

Cho xem nhận xét

Bình luận hay nhất Mới nhất
Kết nối mạng xã hội
Chỉnh sửa
Sản phẩm đã xem