Top #1 công ty cung cấp thiết bị spa, thiết bị thẩm mỹ uy tín nhất tại Việt Nam

Mới Nhất

Máy Hifu Shurink 7D Hàn Quốc

Máy Hifu Shurink 7D Hàn Quốc

35.000.000

45.000.000

Cập nhật sản phẩm tương tự
Còn Hàng

Máy Hifu Ultherapy Nâng Cơ Xóa Nhăn Cho Spa

Máy Hifu Ultherapy ứng dụng công nghệ Ulthera là công nghệ mới nhất của Hàn Quốc sử dụng để trẻ hoá da, nâng cơ và xoá nhăn. Máy Hifu Ultherapy Nâng Cơ Xóa Nhăn Cho Spa đã được FDA chứng nhận là phương pháp trẻ hóa tương đương với phương pháp phẫu thuật. Máy Hifu Ultherapy chính là giải pháp tuyệt vời mà bạn nên trải nghiệm.


20.000.000

25.000.000

Nội dung

Đánh giá

Máy Hifu Ultherapy Nâng Cơ Xóa Nhăn Cho Spa 

Bạn đã từng trải nghiệm những phương pháp phẫu thuật để làm căng da? Bạn đã sử dụng các biện pháp can thiệp như tiêm hay căng chỉ? Hay đã từng thử điều trị bằng việc uống thuốc đông y nhưng vẫn không cho bạn kết quả làn da như mơ ước? Vậy bạn có biết đến công nghệ Ulthera là công nghệ mới nhất của Hàn Quốc hay chưa? 

Nếu chưa, Máy Hifu Ultherapy chính là giải pháp tuyệt vời mà bạn nên trải nghiệm. Cùng với công nghệ trẻ hoá da, nâng cơ và xoá nhăn hiện đại nhất hiện nay Máy Hifu Ultherapy Nâng Cơ Xóa Nhăn Cho Spa đã được FDA chứng nhận là phương pháp trẻ hóa tương đương với phương pháp phẫu thuật. 

Hình ảnh Máy Hifu Ultherapy Nâng Cơ Xóa Nhăn Cho Spa

Hình ảnh Máy Hifu Ultherapy Nâng Cơ Xóa Nhăn Cho Spa

1. Bạn hãy cùng Công Ty Thiết Bị Spa Thiết Bị Thẩm Mỹ BICO tìm hiểu công nghệ uitherapy mà máy hifu sử dụng là gì? 

Vào năm 2019, khi Hàn Quốc lần đầu ra mắt dòng Máy Hifu Ultherapy không ngoài dự đoán ngay lập tức nó trở thành sản phẩm máy thẩm mỹ công nghệ cao ứng dụng công nghệ trẻ hóa. Với công nghệ máy sử dụng sóng siêu âm hội tụ vi điểm (Micro Focus Ultrasound – MFU) kết hợp hình ảnh siêu âm để điều trị thì Máy Hifu Ultherapy Nâng Cơ Xóa Nhăn Cho Spa đã mang đến hiệu quả tuyệt vời trong việc làm trẻ hóa mà không phẫu thuật, không xâm lấn. Trên thế giới với gần 900.000 lượt điều trị thành công đã chứng minh độ an toàn của dòng Máy Hifu Ultherapy. Sóng siêu âm của máy có thể kích thích sản sinh collagen mới và elastin nhằm nâng và làm săn chắc mô dưới da cùng với nhiệt lượng 60 độ C đến 70 độ C được duy trì ổn định. Máy Hifu Ultherapy sử dụng sóng siêu âm hội tụ vi điểm MFU tác động đến các mô ở độ sâu 4.5 mm (độ sâu tương đương trong phẫu thuật thẩm mỹ). 

Hình ảnh Máy Hifu Ultherapy 

Hình ảnh Máy Hifu Ultherapy 

2. Thông số kỹ thuật của Máy Hifu Utherapy Nâng Cơ Xoá Nhăn.  

 • Tên máy: Hifu Ultherapy 

 • Xuất xứ : Bắc Kinh. 

 • Dòng điện của máy: 220V- 110V. 

 • Tần số máy: 50Hz- 60Hz. 

 • Khoảng cách giữa các điểm : 0.5~ 2.5 (nm). 

 • Năm đầu điều trị:  các loại đầu 1.5; 3.0; 4.5; 8.0; 13.0 (mm). 

 • Trọng lượng máy: Đầu chính: 10kg; Khung: 17 kg 

 • Kích thước máy: Đầu máy: 45 x 53 x 60 (cm); Chân: 90 x 45 x 57 (cm).

Hình ảnh Máy Nâng Cơ Xóa Nhăn Cho Spa

Hình ảnh Máy Nâng Cơ Xóa Nhăn Cho Spa

3. Năm đầu điều trị của Máy Hifu Utherapy Nâng Cơ Xoá Nhăn có chức năng gì ? 

 • Đầu điều trị 1.5mm: hỗ trợ các vùng xung quanh mắt làm săn chắc và xóa nhăn

 • Đầu điều trị 3mm:  Với các tác động sâu đến khu vực tập trung nhiều collagen. Từ đó có thể kích thích làm tăng sinh  nhiều hơn lượng collagen mới và xóa bỏ các nếp nhăn, tác động săn chắc da mặt. 

 • Đầu điều trị 4,5mm: Đầu điều trị có thể tác động đến vùng sâu nhất của da và còn có khả năng tác động tới tận các vùng gần các lớp cơ như lớp cân cơ nông SMAS, giúp săn chắc các cơ đã bị chùn hay nhão. Bạn có thể thấy được hiệu quả thon gọn tức thì. 

 • Đầu điều trị 8.0mm: Được sử dụng cho vùng nọng cằm hoặc các vùng điều trị rộng hơn cho khách hàng có khuôn mặt có lớp dưới da dày, định hình gương mặt V-line. 

 • Đầu điều trị 13mm: Khả năng tác động đến độ sâu 13mm, dùng cho cơ thể. 

Hình ảnh Máy Nâng Cơ Xóa Nhăn

Hình ảnh Máy Nâng Cơ Xóa Nhăn

4. Năm ưu điểm nổi bật của Máy Hifu Utherapy Nâng Cơ Xoá Nhăn Cho Spa

 • Phạm vi điều trị rộng, nhiều loại da trên nhiều vùng cơ thể, nhờ máy sử dụng 5 đầu tip điều trị khác nhau, tương ứng với các vùng, hay các loại da khác nhau. 

 • Mang đến được hiệu quả cao, chuẩn xác: thông qua màn hình siêu âm của máy chủ spa hay khách hàng đều có thể dễ dàng quan sát được quá trình năng lượng sóng siêu âm hội tụ tác đến đến từng vùng da. Chính nhờ vậy nên dễ dàng kiểm soát được chính xác từng vùng điều trị với các tác động hay vị trí khác nhau. 

 • Thời gian điều trị ngắn nhưng có thể mang lại hiệu quả bền vững: ngay sau lần trị liệu đầu tiên đã có thể thấy được sự hiệu quả của máy cũng như sự cải thiện rõ rệt của làn da. 

 • Có tính an toàn tuyệt đối: Năng lượng sóng siêu âm hội tụ vi điểm sẽ tác động cục bộ với khoảng cách điều trị đồng đều, Cùng đó là mức nhiệt luôn đạt từ 60- 70 độ C, mức nhiệt phù hợp cho quá trình tái tạo collagen và elastin. Nhưng không hề ảnh hưởng đến bề mặt da hay mô bình thường xung quanh. 

 • Máy cùng với bốn không: Không phẫu thuật, không xâm lấn, không đau, không cần nghỉ dưỡng. 

Hình ảnh Máy Nâng Cơ Cho Spa

Hình ảnh Máy Nâng Cơ Cho Spa

Máy Hifu Ultherapy Nâng Cơ Xóa Nhăn là một bước tiến của khoa học thẩm mỹ hiện đại trong xu hướng căng da, trẻ hóa. Liên hệ với chúng tôi Công Ty Thiết Bị Spa Thiết Bị Thẩm Mỹ BICO để nhận ngay thiết bị spa trên với giá ưu đãi nhất thị trường. 

Phản hổi khách hàng

Đánh giá

Nội dung *

Họ Tên *

Email *