Top #1 công ty cung cấp thiết bị spa, thiết bị thẩm mỹ uy tín nhất tại Việt Nam

Mới Nhất

Máy Hifu Shurink 7D Hàn Quốc

Máy Hifu Shurink 7D Hàn Quốc

35.000.000

45.000.000

Cập nhật sản phẩm tương tự
Còn Hàng

Máy HIFU Trẻ Hóa Se Khít Âm Đạo

 Máy HIFU Trẻ Hóa Se Khít Âm Đạo sử dụng công nghệ Hifu với tính năng trẻ hóa, hỗ trợ se khít ngăn chặn lão hóa vùng kín. Máy HIFU có khả năng giải quyết, loại bỏ hoàn toàn các rắc rối khó nói của chị em phụ nữ nhờ việc đã ứng dụng công nghệ se khít, làm hồng và trẻ hóa âm đạo đáng tin cậy. 


18.000.000

25.000.000

Nội dung

Đánh giá

Máy HIFU Trẻ Hóa Se Khít Âm Đạo 

Cuộc sống với bộn bề lo toan từ chuyện cơm áo, con cái, tiền nong đã đủ khiến những người phụ nữ mệt mỏi. Nhưng việc giữ gìn hạnh phúc gia đình luôn luôn là một nỗi lo không tên của tất cả phụ nữ đặc biệt là phụ nữ sau sinh càng dễ tự ti và nhạy cảm. Nên cũng như việc cải thiện vóc dáng hay trẻ hoá làn da, gương mặt thì việc trẻ hoá âm đạo càng này càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng. Máy HIFU Trẻ Hóa Se Khít Âm Đạo đang đứng đầu trong lựa chọn làm đẹp của các chị em. Hãy cùng Công Ty Thiết Bị Spa Thiết Bị Thẩm Mỹ BICO tìm hiểu chi tiết hơn về thiết bị trên 

1. Thông tin cơ bản của Máy HIFU Trẻ Hóa Se Khít Âm Đạo

Từng quá nổi tiếng với tính năng nâng cơ hay trẻ hoá làn da của công nghệ Hifu, thì sau một thời gian độ nổi tiếng của công nghệ Hifu được tăng lên gấp hai, ba lần bởi khả năng trẻ hóa, hỗ trợ se khít ngăn chặn lão hóa vùng kín. Bạn có biết công nghệ Hifu đã từng được cấp 5 bằng sáng chế cho việc điều trị vấn đề liên quan đến phụ nữ? 

Máy HIFU có khả năng giải quyết, loại bỏ hoàn toàn các rắc rối khó nói của chị em phụ nữ nhờ việc đã ứng dụng công nghệ se khít, làm hồng và trẻ hóa âm đạo Hifu đáng tin cậy. Máy còn tăng khả năng đàn hồi, trẻ hóa vùng kín hiệu quả. 

Hình ảnh Máy HIFU Se Khít Âm Đạo

Hình ảnh Máy HIFU Se Khít Âm Đạo

2. Máy HIFU Trẻ Hóa Se Khít Âm Đạo làm việc như thế nào? 

 • Máy Hifu đã sử dụng công nghệ ưu việt là công nghệ siêu âm tập trung kỹ thuật trẻ hóa Hifu không xâm lấn. Từ đó, máy trực tiếp tác động vào các niêm mạc lamia và tập trung đối với lớp cơ bắp nằm phía trong âm đạo. Với lợi thế của sóng siêu âm với các nguồn năng lượng hoàn toàn dễ dàng để thâm nhập vào phía trong một cách nhẹ nhàng. 

 • Với công nghệ Hifu này sử dụng sóng siêu âm hội tụ sẽ tạo ra một lượng nhiệt khoảng 60 độ tại mô đích. Cùng với việc âm đạo được dùng những đầu tyup riêng hình tròn, bên trong một bên của đầu tuyp có các sóng siêu âm hội tụ khi tác động giúp cho quá trình tăng sinh collagen được diễn ra. Khi kích thích tăng sinh các sợi collagen và giúp các elastin liên kết chặt chẽ, đồng thời máy có thể nâng đỡ toàn bộ thành ống âm đạo được khỏe mạnh, săn chắc. 

 • Máy HIFU Trẻ Hóa Se Khít Âm Đạo sẽ phát ra năng lượng siêu âm tập trung trong các lamina propria và cơ bắp lớp sợi ở một độ sâu đã được xác định trước hình thành khu vực tập trung. Bạn sẽ cảm thấy sự thay đổi nhiệt độ ở vùng điều trị càng lúc sẽ càng cao hơn nhưng không gây nên ảnh hưởng gì đến các mô bình thường nằm ngoài tiêu cự. 

Hình ảnh Máy HIFU

Hình ảnh Máy HIFU

3. Thông số kỹ thuật của Máy HIFU Trẻ Hóa Se Khít Âm Đạo.

 • Công dụng của máy: Điều trị phụ khoa. 

 • Màn hình máy: màn hình hiển thị LCD. 

 • Đầu điều trị của máy: S 1.57MHz- 1,5mm; M 3.07MHz- 3,0mm; D 4.5MHz- 4,5mm (Tùy chỉnh). 

 • Nguồn: 160VA 

 • Tiêu cự: 0,5mm - 25 mm (1,0mm/ bước). 

 • Khoảng cách: 1,0 mm- 10mm (0,5). 

 • Công suất của máy :0,2J (yếu)- 2,0J (mạnh) (0,1J/ bước). 

 • Năng lượng máy: Hifu (sóng siêu âm cường độ cao tập trung). 

 • Điện áp đầu vào: AC100V- 240V, 50/ 60Hz. 

 • Cầu chì đôi:  FL5X 20/ 3,15A với bộ đệm. 

 • Kích thước đóng gói: 53X 37X 35 cm. 

 • Trọng lượng máy: 11,5kg. 

Hình ảnh Máy HIFU Trẻ Hóa Se Khít Âm Đạo

Hình ảnh Máy HIFU Trẻ Hóa Se Khít Âm Đạo

4. Bốn ứng dụng điều trị của Máy HIFU Trẻ Hóa Se Khít Âm Đạo.

 • Hỗ trợ để se khít âm đạo: Nhanh chóng phục hồi sự săn chắc ở các cơ thành âm đạo, hỗ trợ trẻ hóa âm đạo, tăng trải nghiệm cảm giác khoái cảm. 

 • Không còn lo về vấn đề khô hạn, giúp tăng khả năng bôi trơn: Kích thích tăng tiết chất nhờn bôi trơn khi quan hệ, hỗ trợ tái tạo tế bào, cải thiện đời sống tình dục. 

 • Không chỉ thế cải thiện cả vẻ ngoài của âm hộ là làm hồng, loại bỏ hiệu quả sắc tố âm đạo, môi âm hộ và sắc tố ngoài âm hộ.làm loãng các melanin và cải thiện vẻ ngoài cho âm đạo. 

 • Tăng cả sức khỏe âm đạo, giảm tỷ lệ nhiễm trùng: Làm sạch bên trong âm đạo, giữ ẩm, cân bằng độ pH. bảo vệ âm đạo khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn, ngăn ngừa nhiễm trùng. 

Hình ảnh Máy HIFU Trẻ Hóa Âm Đạo

Hình ảnh Máy HIFU Trẻ Hóa Âm Đạo

 

Nếu bạn còn cần bất kỳ thông tin nào về sản phẩm Máy HIFU Trẻ Hóa Se Khít Âm Đạo, hãy gọi ngay cho chúng tôi - Công Ty Thiết Bị Spa Thiết Bị Thẩm Mỹ BICO chính là địa chỉ uy tín số 1 dành cho bạn!

Phản hổi khách hàng

Đánh giá

Nội dung *

Họ Tên *

Email *