Top #1 công ty cung cấp thiết bị spa, thiết bị thẩm mỹ uy tín nhất tại Việt Nam

Mới Nhất

Máy Hifu Shurink 7D Hàn Quốc

Máy Hifu Shurink 7D Hàn Quốc

35.000.000

45.000.000

Cập nhật sản phẩm tương tự
Còn Hàng

Máy HIFU Nâng Cơ Xóa Nhăn Double S

Máy HIFU Nâng Cơ Xóa Nhăn Double S dễ dàng hỗ trợ nâng cơ, ngăn chặn lão hóa đem lại sự trẻ hóa hiệu quả mà không cần phẫu thuật. Cùng với việc ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, Máy HIFU Nâng Cơ Xóa Nhăn Double S đang là dòng máy làm đẹp không nên bỏ qua để giúp việc điều trị của cơ sở làm đẹp trở nên chuyên nghiệp hơn.


39.000.000

45.000.000

Nội dung

Đánh giá

Máy HIFU Nâng Cơ Xóa Nhăn Double S 

Làn da cực kì dễ dàng phản ánh tuổi tác của phái đẹp nên việc sở hữu một làn da mịn màn, tươi sáng không có nếp nhăn hay các vết chân chim - vết hằn của thời gian là mong muốn của đại đa số các chị em. Và vì thế, các thiết bị nâng cơ, trẻ hóa Máy HIFU Nâng Cơ Xóa Nhăn Double S được ra đời để phục vụ đáp ứng nhu cầu của chị em.  

Máy HIFU Nâng Cơ Xóa Nhăn Double S dễ dàng hỗ trợ nâng cơ, ngăn chặn lão hóa đem lại sự trẻ hóa hiệu quả mà không cần phẫu thuật. Cùng với việc ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, Máy HIFU Nâng Cơ Xóa Nhăn Double SCông Ty Thiết Bị Spa Thiết Bị Thẩm Mỹ BICO đang phân phối đang là dòng máy làm đẹp không nên bỏ qua để giúp việc điều trị của cơ sở làm đẹp trở nên chuyên nghiệp hơn. 

Máy HIFU Nâng Cơ Xóa Nhăn Double S

Hình ảnh Máy HIFU Nâng Cơ Xóa Nhăn Double S

 

1. Máy HIFU Nâng Cơ Xóa Nhăn Double S là gì? 

Khi tìm hiểu các thông tin đầu tiên về Máy HIFU Nâng Cơ Xóa Nhăn Double S, bạn sẽ được biết về đây là dòng máy hiện đại dùng công nghệ sóng siêu âm hội tụ Hifu cường độ cao tại một điểm để có những tác động sâu và chính xác vào các vùng da cần trị liệu kích thích được sự tự tái tạo và sản sinh ra collagen một cách nhanh chóng và mạnh. 

Máy HIFU Double S

Hình ảnh Máy HIFU Double S

Máy HIFU S cũng chính là sự phát triển đột phát trong công nghệ nâng cơ trẻ hóa. Vì thiết bị này có sử dụng công nghệ Hifu thế hệ 2 cải tiến. Bởi độ sâu mà năng lượng siêu âm hội tụ có thể đạt chiều sâu từ 3.0nm cho tới tận 4.5nm khi xuyên qua bề mặt da. Chính bởi độ sâu này là nơi các thành phần như elastin hay collagen... tập trung và là các vị trí của các lớp cân cơ. 

Máy HIFU Nâng Cơ Double S

Hình ảnh Máy HIFU Nâng Cơ Double S

Máy HIFU Nâng Cơ Xóa Nhăn Double S có sử dụng mức nhiệt từ 60 độ -70 độ có thể làm các cơ đang bị nhão trở nên co rút lại và săn chắc hơn một cách hiệu quả ngay sau một tuần khi tham gia trị liệu. Làm tăng độ đàn hồi, sự săn chắc của da. Đặc biệt hơn hết là trong điều trị nâng cơ mặt và thon gọn da cổ, tạo mặt Vline trẻ trung. 

 

2. Ba đầu Máy HIFU Nâng Cơ Xóa Nhăn Double S có tác dụng như thế nào trong trị liệu? 

 • Với đầu máy 1.5 mm:  tác dụng đặc biệt nhằm xóa nhăn, nâng cơ, chống chảy xệ ở vùng mắt. Hỗ trợ với việc tác động tới các lớp biểu bì của da một cách sâu và toàn diện. 

 • Tiếp đến đầu máy 3.0mm:  tác dụng rõ rệt là mang lại sự trẻ hóa, cùng kích thích tăng sinh các thành phần nuôi dưỡng da ở dưới da với mức độ nhiệt từ 60- 70 độ. Được biết đến như mức nhiệt độ tốt nhất giúp sản sinh lượng lớn các collagen mới và phá hủy collagen già cỗi để mang lại làn da săn chắc và trẻ hóa. 

 • Cuối cùng là đầu máy 4.5mm: tác dụng chuyên biệt giúp vùng gân cơ nông hay lớp SMAS dưới da đang bị chảy xệ sẽ co lại. Đồng thời làm co các sợi cơ, bó cơ dưới da bị chùng nhão, lão hóa. Mang lại các kết quả tốt trong quá trình cải thiện hiệu quả tình trạng sụp mí, xệ cơ hay nọng cằm. 

Máy HIFU Nâng Cơ 

Hình ảnh Máy HIFU Nâng Cơ 

 

3. Thông số kỹ thuật của Máy HIFU Nâng Cơ Xóa Nhăn Double S. 

 • Dòng năng lượng máy : HIFU. 

 • Năng lượng máy: 0.2 ~ 2J / cm2 ( 0.05 bước ). 

 • Dòng điện máy: AC 100 – 240V, 50 / 60Hz. 

 • 3 đầu trị liệu: M7 7.0MHz, 3.0mm; D4 4.0MHz, 4.5mm; S7 7.0MHz, 1.5mm. 

 • Khoảng cách điểm: 0.5 ~ 10mm. 

 • Chiều dài: 5.0 ~ 25mm ( 1.0 Step ). 

 • Loại màn hình máy: màn hình LCD. 

 • Kích cỡ máy: 400 x 455 x 1214 ( WxDxH ). 

 • Trọng lượng máy: 25kg. 

Máy HIFU Xóa Nhăn Double S

Hình ảnh Máy HIFU Xóa Nhăn Double S

 

Nếu bạn đang muốn sở hữu chiếc Máy HIFU Nâng Cơ Xóa Nhăn Double S mà lại lăn tăn không biết lựa chọn mua ở đâu để có thể sở hữu chiếc máy trên vừa chính hãng, giá cả còn phải chăng. Thì Công Ty Thiết Bị Spa Thiết Bị Thẩm Mỹ BICO với nhiều năm phân phối tư vấn các thiết bị thẩm mỹ cao cấp và chính hãng luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Hãy gọi ngay tới Hotline cho chúng tôi. 

Phản hổi khách hàng

Đánh giá

Nội dung *

Họ Tên *

Email *

s