Top #1 công ty cung cấp thiết bị spa, thiết bị thẩm mỹ uy tín nhất tại Việt Nam

Mới Nhất

Máy Giảm Béo 5D

Máy Giảm Béo 5D

7.500.000

9.500.000

Máy Đầm Giảm Béo GS

Máy Đầm Giảm Béo GS

1.450.000

2.800.000

Cập nhật sản phẩm tương tự
Còn Hàng

Máy Giảm Béo EMSCULPTING PRO

Máy giảm béo Emsculpting Pro là máy giảm béo mới nhất được tích hợp công nghệ HIFEM cải tiến hàng đầu thế giới. Máy giảm béo Emsculpting Pro là một giải pháp hoàn hảo xua tan đi nỗi lo về cân năng của bạn.


Liên hệ

Nội dung

Đánh giá

Máy Giảm Béo EMSCULPTING PRO 

Bạn đã từng có nỗi ám ảnh về cân nặng không? Bạn có bị stress vì mình tăng cân không kiểm soát? Bạn có từng rất nỗ lực giảm cân mà không thành công? Bạn có từng mệt mỏi vì ăn kiêng nhưng vẫn không đạt được số cân mơ ước? Có hàng triệu người đang cùng nỗi lo như bạn, họ không biết nên làm gì. Đừng lo Công Ty Thiết Bị Spa Thiết Bị Thẩm Mỹ BICO sẽ cho bạn một giải pháp hoàn hảo xua tan đi nỗi lo về cân năng của bạn đó là Máy giảm béo Emsculpting Pro.  

Hình ảnh Máy Giảm Béo 

Hình ảnh Máy Giảm Béo 

Máy giảm béo Emsculpting Pro là máy giảm béo mới nhất được tích hợp công nghệ HIFEM cải tiến (Công nghệ điện từ kích thích từ tính tập chung cường độ cao) hàng đầu thế giới. 

 

1. Chi tiết thông số kỹ thuật của Máy giảm béo Emsculpting Pro

 • Tần số máy : 1Hz -150Hz 

 • Công suất máy : 5000W 

 • Cường độ : 1.8 Tesla 

 • Màn hình : Màn hình cảm ứng 12,4 Inch 

 • Độ rộng xung : 310µs 

 • Hệ thống làm mát : Làm mát bằng quạt gió 

 • Điện áp : 220V 50-60 Hz. 

Hình ảnh Máy EMSCULPTING PRO

Hình ảnh Máy EMSCULPTING PRO

2. Công nghệ HIFEM - công nghệ Máy giảm béo Emsculpting Pro

Công nghệ HIFEM cải tiến (Kích thích Từ tính Tập trung) là một hệ thống tạo hình cơ thể. Máy giảm béo Emsculpting Pro có thể hoạt động trên nhiều vùng trên cơ thể và làm giảm tích tụ mỡ cục bộ. Các bắp cơ của bệnh nhân sẽ được kích thích với các cơn co thắt siêu tốc (lên đến 2,5 Tesla). Từ đó, kích thước cơ có thể tăng lên một cách đáng kể, làm chúng trở nên săn chắc hơn và làm tăng sự trao đổi chất. 

Hình ảnh Công nghệ HIFEM

Hình ảnh Công nghệ HIFEM

3. Máy giảm béo Emsculpting Pro với các nguyên tắc cơ chế hoạt động chuyên biệt. 

Máy giảm béo Emsculpting Pro gây ra các cơn co thắt cơ trên cơ. Khi tiếp xúc với những cơn co thắt mạnh liên tục mà máy tạo ra, các mô cơ sẽ buộc phải thích nghi với các điều kiện khắc nghiệt. HIFEM sử dụng một dải tần số cụ thể từ đó cơ sẽ không được thư giãn giữa hai lần kích thích liên tiếp. Từ đó, cơ bắp buộc phải duy trì trạng thái co trong nhiều giây. Cơ bắp sẽ tạo nên cơ chế phát triển và nhân lên các sợi cơ. Dựa theo các nghiên cứu và báo cáo, ta biết rằng độ dày cơ bụng tăng trung bình 15% - 16% đối với các bệnh nhân tham gia điều trị bằng Emsculpting Pro từ một đến hai tháng. 

Emsculpting Pro hoạt động trên vùng bụng đang co lại và xiết chặt các cơ để có thể vừa đốt cháy chất béo từ đó làm săn chắc vùng bụng này. Những phần mỡ cứng đầu trên bụng của bạn cũng sẽ được giải quyết một cách triệt để. 

Với các cơn co thắt cơ tương tự như với vùng bụng, Emsculpting Pro cũng hoạt động trên mông. Với kiểu phương pháp nâng mông không xâm lấn đầu tiên trên thế giới, phương pháp điều trị này có thể mang lại cho bạn được sự săn chắc, độ cong và độ nâng mà các bạn mong muốn. 

Hình ảnh Giảm béo EMSCULPTING PRO

Hình ảnh Giảm béo EMSCULPTING PRO

4.  Ba chức năng nổi bật của Máy Giảm Béo EMSCULPTING PRO

 • Xây dựng các nhóm cơ bắp, có thể tăng trung bình 16% khối lượng cơ. 

 • Đốt cháy lượng chất béo cao, có thể giảm trung bình 19% chất béo. 

 • Nâng mông không xâm lấn. 

Hình ảnh Giảm béo 

Hình ảnh Giảm béo 

 

5.  Năm ưu điểm nổi bật của Máy Giảm Béo EMSCULPTING PRO

 • Không can dự phẫu thuật, không cần gây mê. 

 • Máy thích hợp cho tất cả mọi người. 

 • Hiệu quả đem lại như một buổi tập luyện chuyên sâu. 

 • Kết quả tức thì, rõ ràng khác biệt từ sau hai đến bốn tuần. 

 • Không tốn quá nhiều thời gian và không tạo ra thời gian chết. 

Thực ra có rất nhiều các nguy cơ tiềm ẩn báo động về sức khỏe như bệnh tiểu đường, bệnh huyết áp cao, bệnh tim, bệnh mỡ máu... nếu bạn không chú ý đến cân nặng của mình. Thế nên để có một cơ thể khỏe mạnh, cân đối thì giảm béo sẽ đem lại rất nhiều lợi ích. Máy giảm béo Emsculpting Pro chính là lựa chọn chính xác nhất dành cho bạn. Vừa an toàn vừa hiệu quả điều gì khiến bạn còn chần chừ không quyết định? 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi - Công Ty Thiết Bị Spa Thiết Bị Thẩm Mỹ BICO để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn nữa về Máy giảm béo Emsculpting Pro

Phản hổi khách hàng

Đánh giá

Nội dung *

Họ Tên *

Email *

s